ĐOÀN CÁN BỘ THĂM QUAN CÁC TRƯỜNG CĐN KHU VỰC MIỀN TRUNG

Vừa qua, Đoàn cán bộ trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo do thầy Nguyễn Duy Hưng - hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn, đã tới thăm và trao đổi kinh nghiệm với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế và Trường Cao đẳng nghề Thương Mại – Du lịch Nghệ An. Tại đây Đoàn cán bộ Nhà trường đã tham quan cơ sở vật chất và khu thực hành của các trường, nhằm trao đổi các vấn đề xung quanh Mô hình đào tạo, cơ sở thực tập cho sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng nghề cho sinh viên - một trong những yếu tố quyết định chất lượng đào tạo của Nhà trường. Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo là một trường mới thành lập được 5 năm nên việc thăm quan, trao đổi mô hình đào tạo với các trường có bề dày trong công tác đào tạo là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của Nhà trường.

Một số hình ảnh:

Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo tặng quà lưu niệm

tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế

Thăm quan cơ sở vật chất tại trường CĐN Du lịch Huế

Thăm quan cơ sở vật chất tại trường CĐN Du lịch Huế

Thăm quan và trao đổi kinh nghiệm

với Trường Cao đẳng nghề Du lịch - Thương mại Nghệ An